Du học Hàn Quốc ngành du lịch nên chọn trường nào

Visa du học D2 là visa học chuyên ngành hệ cao đẳng hoặc đại học. Những du học sinh học tiếng với visa D1 – 4 thì phải học xong khóa tiếng Hàn, lấy được Topik 3 thì sẽ có thể chuyển lên học chuyên ngành. Khi học xong chuyên ngành thì có thể xin chuyển lên visa E7 nếu có một công ty Hàn Quốc nhận vào làm.

Du học Hàn Quốc xong có được ở lại không lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn có chuyển đổi được visa sang E7 hay không.

Vỡ mộng du học Hàn Quốc

Visa E7 là visa cấp cho những ứng viên bằng cao đẳng trở lên, học chuyên ngành kỹ thuật, có kinh nghiệm làm việc cho những công ty lớn tối thiểu trên 3 năm và được chính công ty này bảo lãnh hoặc xác nhận tay nghề.

Như vậy, để lấy được visa E7 thì tốt nhất bạn nên đi du học trước, cụ thể là du học nghề visa D4-6. Còn nếu bạn học ở Việt Nam thì hầu như không thể xin visa E7 vì Hàn Quốc chỉ chấp thuận chứng thực tay nghề từ các doanh nghiệp lớn của Hàn, Nhật, Mỹ và châu Âu, còn các doanh nghiệp của Việt Nam sẽ không được chấp thuận.

Du học Hàn Quốc xong có được ở lại không sẽ phụ thuộc vào chính bạn. Con đường cụ thể thì như ở trên đã phân tích, bạn phải đi du học Hàn Quốc và học thật tốt để có cơ hội thực tập và xin việc làm ở các doanh nghiệp lớn. Khi đó bạn sẽ được chuyển đổi visa E7 và ở lại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành du lịch bạn nên chọn các trường chuyên về du lịch như đại học Sejong, ngôi trường đầu tiên dạy ngành du lịch tại Hàn Quốc hoặc đại học Kyung Hee. Đại học Kyung Hee là một trong những trường danh giá tại Hàn, đặ biệt trong ngành du lịch.

Du học Hàn Quốc ngành du lịch ra trường làm gì? Có dễ xin việc không?

Du học Hàn Quốc ngành du lịch sau khi ra trường, bạn có thể làm các việc cụ thể như quản lý du lịch, kế toán lữ hành, marketing du lịch, hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, tổ chức sự kiện…

Học ngành du lịch có thể không dễ xin việc đúng chuyên ngành nhưng nếu bạn du học Hàn Quốc ngành du lịch thì chắc chắn sẽ dễ xin việc hơn rất nhiều.

Trên đây là một số thắc mắc và giải đáp về du học Hàn Quốc ngành du lịch. Nếu bạn thực sự yêu thích Hàn Quốc và ngành học này thì bạn rất nên thử sức tới xứ sở Kim Chi. Du học Hàn Quốc ngành du lịch đối với những bạn có vốn tiếng Hàn và yêu thích văn hóa Hàn Quốc thực sự như một chuyến du lịch dài hạn tại Hàn như thế nào nhé.(Visited 9 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *