Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng theo thiên hướng đồng quê

Ngày bữa nay, Nội Thất In Home phối hợp với Nội Thất Go Home sẽ nhắc tới một ý tưởng mới trong thiết kế nhà hàng. Quà quê từ lâu đã là một đặc sản tinh túy trong lòng mỗi con người Việt mà giả dụ có xa quê hương thì những đứa con mỗi lúc trông thấy quà quê đều cảm thấy ấm lòng nhưng với đời sống líu tíu bận rộn thời cơ để có khả năng thưởng thức các món quà quê ko còn phổ biến nữa chính vì lẽ vậy mà mô phỏng thiết kế nội thất nhà hàng mang nét đồng quê đã ra đời để là nơi chốn cho những đứa con tha hương cũng có thể sắm về các quang cảnh thân thuộc giữa chốn thị thành phồn hoa đô hội để thưởng thức lại vị ngon quê nhà.

một. Thiết kế nội thất nhà hàng với không gian thôn làng

Thiết kế nội thất Go Home phác thảo đúng theo ý tưởng kinh doanh những món đặc sản dân quê từ các vùng miền. Không gian mang đầy tính thôn quê được bao trọn cả khu vực của nhà hàng. Từ lúc bước chân ra thang máy, thực khách chắc hẳn sẽ ấn tượng bởi sự thay đổi không gian đột ngột, sau cánh cửa cầu thang máy là khung cảnh thôn quê đã được hiện ngay trước mắt mình: những rặng tre quen thuộc, các loại phảng bằng tre, những loại thúng quen thuộc…

Thiết kế nội thất nhà hàng theo cá tính đồng quê với tuyến phố dài với đầy các rặng tre hai bên sẽ dẫn lối vào khu vực sảnh tiếp tân để thực khách có khả năng trực tiếp đặt bàn trong nhà hàng. Phải nói rằng khu vực sảnh tiếp tân được thiết kế như 1 quán nước nhỏ ven đường với các bệ gạch nung, mái nhà lợp lá, những kệ hàng được đặt bày biện… Phía trên lại được đính hẳn nhiên bảng tên Chợ Quà Quê như đang chào đón thực khách đến với một thế giới ẩm thực thôn quê phổ quát đầy màu sắc.

hai. Tổng quan cách thiết kế nội thất nhà hàng

Theo ý tưởng tại sẽ bố trí cạnh “quán nước” ở cổng chào đó là các dãy bàn dành để đáp ứng khách khi mà chờ rất mộc mạc đơn sơ với chất liệu gỗ, mẫu sản phẩm của những mẫu bàn cũng cực kỳ quen thuộc, dân dã, thêm vào ấy là những rặng cây xanh được đan xen vào từng bàn, những quầy kệ bằng tre được đặt xen các gia nguyên liệu dân dã của thôn quê.

gần như phong cách thiết kế nội thất nhà hàng phong cách thôn dã sẽ được hiện ra sau loại “quán nước” huyền bí này để mở ra 1 không gian quê sống động và quen thuộc cùng lúc vẫn biểu hiện được nét ấm cúng, thoải mái nhu yếu cho thực khách khi bước vào nhà hàng. Hãy đón xem các bài viết tiếp theo trên website để khám phá không gian bí ẩn bên trong của nhà hàng chợ làng quê và cộng trải nghiệm một mô hình mới liệu có đem lại cảm giác thực thụ dân dả như loại tên của chính nhà hàng hay không?

>>> Tham khảo thêm các ý tưởng thiết kế nội thất khác

(Visited 89 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *