Máy tiện CNC cũ giá bao nhiêu

Máy tiện CNC cũ giá bao nhiêu

Máy tiện CNC cũ giá bao nhiêu

Trả lời câu hỏi Máy tiện cũ giá bao nhiêu đó là, giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào từng loại máy. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá Máy tiện cũ như kích thước, công suất chạy máy, khả năng vận hành ổn định… Một chiếc Máy tiện cũ thường sẽ có giá từ khoảng 100 – 300 triệu (và cao hơn đối với những loại máy công nghiệp công suất). Ngoài ra, cũng có nhiều loại Máy tiện cũ mini, máy để bàn với giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng vài chục triệu. https://machineshop.vn/ban-may-tien-dai-loan-cu-tai-ha-noi/ Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn chiếc máy phù hợp nhất.

Tuy nhiên, Máy tiện cũ để bàn, máy mini không thể đáp ứng gia công trong xưởng lớn, số lượng nhiều và đảm bảo độ chính xác cao nhất. Do vậy, bạn vẫn nên đầu tư một chiếc máy công suất lớn, vận hành ổn định và lâu dài.

Để giảm giá thành, nhiều người lựa chọn mua các loại Máy tiện cũ cũ của Nhật. Một số máy cũ vẫn có khả năng hoạt động tốt, tuy nhiên mua máy qua sử dụng sẽ không tránh khỏi những rủi ro trong quá trình vận hành. Nếu không phải chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn vẫn nên chọn mua máy tại những cơ sở uy tín, có bảo hành kỹ thuật để giúp bạn khắc phục sự cố xảy ra khi sử dụng.

Theo kinh nghiệm mua bán Máy tiện cũ Hà Nội của những người đi trước thì sử dụng Máy tiện CNC cũ mang tới rất nhiều lợi ích to lớn như:

Rút ngắn thời gian sản xuất

Tiết kiệm được nguyên liệu, hạn chế vụn phôi

Đạt được độ chính xác, tính thẩm mỹ và độ đồng đều cho sản phẩm

Là xu hướng đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp hiện đại, chuyên môn hoá cao

Kinh nghiệm mua bán Máy tiện CNC cũ đẹp cnc

Việc lựa chọn loại Máy tiện cũ phải đảm bảo được các yếu tố đó là sự phù hợp với mục đích, quy mô của từng doanh nghiệp, tần suất sử dụng và chi phí đầu tư mong muốn.

Tại các phân xưởng quy mô nhỏ. https://machineshop.vn/cung-cap-may-tien-cnc-dai-loan-bao-hanh-bao-tri-tron-doi/ Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì việc lựa chọn loại máy công suất nhỏ, xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan là những Máy tiện CNC cũ giá rẻ. Sẽ mang tới nhiều ưu điểm hơn cả. Ngoài ra, lựa chọn mua của những xưởng cần thanh lý Máy tiện cũ cơ khí đã qua sử dụng cũng chính là một lựa chọn rất khả thi và đang dần phát triển mạnh.

Đối với các xưởng, công ty lớn, sản xuất theo kiểu dây chuyền chuyên nghiệp. Thì nên lựa chọn các máy đến từ Mỹ, Nhật, Đức… những chiếc máy công suất lớn, hãy hiện đại, đời mới sẽ hạn chế được lỗi hỏng và nâng cao năng suất, đem tới sự hiệu quả về mặt số lượng.

Kinh nghiệm mua Máy tiện cũ cũ

Máy tiện CNC cũ cũ được rất nhiều tìm kiếm và chọn mua bởi mang tới nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Máy cũ rất đa dạng về giá thành, nếu may mắn bạn sẽ có được chiếc máy tốt với giá rất hời.

Hầu hết Máy tiện cũ tại các cơ sở chuyên nghiệp được nhập từ nước ngoài về nên độ mới còn khá tốt, các công năng không thua kém gì với máy mới.

Sản phẩm đa dạng mang tới nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên khi chọn mua máy, cần lưu ý những kinh nghiệm sau:

Chọn mua máy cũ cần phải kiểm tra hết sức kỹ lưỡng. Hãy vận hành thử trực tiếp để cảm nhận được khả năng hoạt động của thiết bị.

Kinh nghiệm mua Máy tiện cũ cũ nữa đó là bạn nên chọn mua máy cũ nhưng của các thương hiệu lớn đến từ Mỹ hay Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Vì các dòng máy này rất bền, xứng đáng để đầu tư.

Chọn mua tại cơ sở uy tín, nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Và điều đặc biệt đó là không phải máy cũ thì sẽ không có bảo hành. Tại đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cnc hiện đại của chúng tôi, khách hàng khi chọn mua bất cứ loại máy cũ nào cũng đều được bảo hành dài lâu, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi mua.
hoacuoivn

(Visited 4 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *