Những câu hỏi thường gặp về đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà đèn sân vườn năng lượng mặt trời mang lại cho không gian ngoại thất. Tuy nhiên, nhiều người chưa từng sử dụng sản phẩm khi được giới thiệu mua chúng về trang trí cho khu vườn nhà mình lại băn khoăn đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh đèn năng lượng mặt trời. Đây là một vài câu hỏi thường gặp về chúng mà bất kỳ khách hàng nào cũng thắc mắc.

Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đây là câu hỏi phổ biến nhất của mà khách hàng đặt ra cho nhà cung cấp đối với sản phẩm đèn sân vườn năng lượng mặt trời. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm vì lợi ích mà chúng mang lại vô cùng to lớn.

Đèn năng lượng mặt trời có khả năng tiết kiệm điện tuyệt đối bởi vì chúng hoạt động trên cơ chế tích trữ năng lượng tự nhiên từ mặt trời, chuyển hóa thành pin và giúp sản phẩm phát sáng. Vì thế, chúng không bị gián đoạn nguồn sáng so với những chiếc đèn chạy bằng điện.

Chất liệu làm nên đèn sân vườn năng lượng mặt trời là inox chống gỉ, chống thấm nước, thân thiện với môi trường và nâng cao tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm trong điều kiện thời tiết bất lợi của Việt Nam.

Sản phẩm không chạy bằng điện nên sẽ không có hệ thống dây nhợ kết nối lằng nhằng, dễ dàng lắp đặt lại an toàn cho người sử dụng, tránh trường hợp bị rò rỉ điện gây nguy hiểm đến tính mạng.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động trong bao nhiêu lâu?

Thời gian chiếu sáng tối đa của mỗi sản phẩm đèn năng lượng mặt trời là 15 giờ. Tuy nhiên, cũng tùy vào mỗi loại chất lượng đèn và nguồn năng lượng mà chúng tiếp nhận được nhiều hay ít kéo theo thời gian chiếu sáng ngắn, dài cũng khác nhau.

Điều gì ảnh hưởng đến thời gian đèn năng lượng mặt trời?

Trong những tháng mùa hè thường có ngày dài hơn đêm, từ đó có thể hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời và chuyển thành nguồn điện năng hơn, giúp đèn năng lượng mặt trời ngoài trời có thể hoạt động lâu và sáng hơn.

Còn vào mùa đông khi đêm dài hơn ngày, thời gian hoạt động của mặt trời cũng ngắn lại kéo theo nguồn năng lượng tiếp nhận suy giảm, thời gian chiếu sáng của sản phẩm đèn vì thế cũng giảm theo đáng kể.

Thời tiết có ảnh hưởng đến hoạt động của đèn năng lượng mặt trời không?

Như đã nói ở trên, đèn năng lượng mặt trời vốn hoạt động trên cơ chế tiếp thu ánh sáng của mặt trời vào ban ngày, lưu trữ vào những tấm pin gắn bên trong sản phẩm. Vào ban đêm khi cảm nhận được bóng tối đèn sẽ tự động bật sáng. Vì thế, vào những ngày thời tiết có nắng nhiều, trời quang mây tạnh nguồn nhiệt năng mà sản phẩm tiếp nhận được cũng tăng lên đáng kể.

Còn những ngày trời nhiều mây, sẽ ngăn cản tấm pin trên đèn hấp thụ ánh sáng mặt trời để nạp đầy pin bên trong đèn. Khi về đêm, thời gian hoạt động của đèn sẽ thấp hơn.

Vị trí nào trong vườn thích hợp để lắp đặt đèn năng lượng mặt trời?

Đèn năng lượng mặt trời trang trí cần nguồn ánh sáng từ những tia nắng mặt trời để hoạt động. Vì thế, vị trí thích hợp nhất trong khu vườn để lắp đặt các sản phẩm đèn đó là những nơi thông thoáng, tốt nhất là không bị cây xanh, hoa lá che lấp để có thể tiếp nhận được nhiều nhất ánh sáng mặt trời, đảm bảo thời gian hoạt động của sản phẩm lâu nhất.

Sau khi đã được giải đáp những thắc mắc xoay quanh sản phẩm đèn sân vườn năng lượng mặt trời, khách hàng đã có quyết định lựa chọn của riêng mình chứ?

Đại lý bán máy xông hơi xuất xứ Hàn Quốc

(Visited 36 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *