Nĩa gỗ dùng 1 lần mua ở đâu tốt?

Những dụng cụ nhà bếp như nĩa vật dụng ăn uống trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, việc chọn mua được một sản phẩm nĩa gỗ dùng 1 lần an toàn cho sức khoẻ lẫn môi trường, chất lượng, không phải là việc đơn giản. Khi hiện nay các bà nội trợ luôn hướng đến vẻ đẹp và tính tiện lợi.

Ngày nay, khi mà cuộc sống hiện đại ngày càng cần những bữa ăn nhanh hơn. Thì vật dụng nĩa gỗ dùng 1 lần được sử dụng khá phổ biến. Liệu những loại đồ dùng phục vụ cho ăn uống sử dụng một lần này có an toàn cho sức khỏe?

Các loại chất liệu thường sử dụng sản xuất nĩa gỗ dùng một lần hiện nay

Thông dụng nhất hiện nay là thìa, nĩa bằng nhựa. Thực tế thì giá thành của các loại nhựa này vô cùng rẻ nên đồng nghĩa với việc chất lượng vô cùng kém. Còn các loại thìa, nĩa gỗ được sử dụng một lần rồi bỏ đi tại các quán ăn thì đa số đều là những loại gỗ rẻ tiền, chất lượng kém được ngâm, tẩy qua hóa chất bảo quản. Được biết trong các loại gỗ này có chất hóa học mang tên peroxide, đây là chất có thể gây ung thư, phá hủy phổi, dạ dày của người sử dụng. Thế nhưng, chúng ta vẫn sử dụng vì nghĩ chúng vô hại, hoặc biết có hại nhưng vẫn bất chấp sử dụng vì một chữ “tiện”.

Vậy nĩa gỗ dùng một lần có an toàn không? Câu trả lời là: An toàn hay không còn tùy vào sản phẩm mà chúng ta chọn để sử dụng. Tuy nhiên, cũng cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nĩa gỗ dùng 1 lần an toàn cho sức khỏe

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nĩa nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nguy hiểm hơn, những loại nĩa này thường có hàm lượng về chì vượt quá mức cho phép. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Lựa chọn dụng cụ nhà bếp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng là tiêu chí của các bà nội trợ hiện nay. Đó là điều đương nhiên vì chị em phụ nữ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Những loại dụng cụ nhà bếp được làm từ gỗ tự nhiên được các nhà sản xuất có uy tín luôn đảm bảo an toàn vệ sinh từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chịu nhiệt tốt, bền đẹp, an toàn khi sử dụng với thực phẩm ở nhiệt độ cao. Và quan trọng hơn nữa khi sử dụng những sản phẩm nĩa gỗ bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

nĩa gỗ dùng 1 lần

Chọn mua nĩa gỗ dùng 1 lần thân thiện môi trường

Nếu bạn đang muốn lựa chọn những dụng cụ nhà bếp an toàn, thân thiện với môi trường. Hãy lựa chọn những sản phẩm muống gỗ… của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thân yêu của bạn.

Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế sản phẩm nhựa dùng một lần, góp phần giảm thiểu phát thải nhựa ra môi trường. Chúng tôi đã tung ra thị trường các dòng sản nĩa gỗ dùng một lần được cam kết 100% phân huỷ tự nhiên, không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất. Sản phẩm nĩa gỗ dùng một lần của chúng tôi đã góp phần làm giảm thiệu lượng rác thải ở Việt Nam.

Sản phẩm muống  gỗ dùng một lần của chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế về độ an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Thông tin liên hệ để mua nĩa gỗ dùng 1 lần

Để có thông tin giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp phản hồi của Quý khách.
Xin vui lòng gửi e-mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

(Visited 4 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *