Tìm hiểu về giá gậy golf và những vấn đề liên quan

Gậy đánh golf có nhiều loại với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung của một bộ đánh golf chính hãng chất lượng có giá tương đối cao. Hãy cùng tìm hiểu giá gậy golf và những vấn đề liên quan tới gậy golf trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu sơ lược về gậy đánh golf

Một số thương hiệu gậy đánh golf phổ biến và uy tín được nhiều người yêu thích là: XXIO, Taylormade, Honma, Mizuno và Titleist. Có ba loại gậy phổ biến là gậy gỗ (woods), gậy sắt (irons) và gậy gạt (putter). Ngoài ra còn có gậy Drivers, gậy Rescue, gậy Wedges,… Chiều dài của các loại gậy này khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà lựa chọn các loại gậy khác nhau.

Giá gậy đánh golf khoảng bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều loại gậy đánh golf. Giá bộ gậy đánh golf rất đa dạng, tùy vào từng loại gậy, thương hiệu, nơi bán, chất lượng,…Mức giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Giá bộ gậy chơi golf có thể dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Trong đó gậy drivers có giá khoảng 6-20 triệu đồng. Gậy golf Honma có giá khoảng từ 24-28 triệu đồng. Gậy XXIO MP100 sẽ có giá khoảng 16 triệu đồng, TaylorMade M4 có giá khoảng 12 triệu đồng và gậy Ping G400 là 14 triệu đồng,… Gậy sắt, rescue và gậy putter có giá đa dạng hơn. Trong đó gậy sắt dao động từ 20-50 triệu đồng, gậy putter dao động từ 5-20 triệu đồng.

Nếu bạn có ý định theo đuổi golf thì cần có sự đầu tư tương đối tốn kém. Tuy nhiên nếu mua gậy golf kém chất lượng, gậy đánh golf giá rẻ quá so với thị trường chung sẽ ảnh hưởng tới những cuộc chơi của bạn. Vì vậy, nhiều người muốn tiết kiệm chi phí thường tham khảo những địa chỉ bán gậy golf cũ. Giá bộ gậy golf cũ có giá chỉ khoảng 20-35 triệu đồng, rẻ hơn ½ so với khi mua mới. Dù mua gậy cũ hay mới, bạn đọc cũng nên lưu ý một số vấn đề sau.

Lưu ý khi mua gậy đánh golf

  • Lựa chọn đơn vị bán dụng cụ tập golf uy tín, chính hãng, chất lượng;
  • Lựa chọn thương hiệu gậy đánh golf phù hợp nhất với bạn;
  • Tham khảo giá của gậy đánh golf trên thị trường;
  • Nếu bạn có ý định mua gậy đánh golf cũ, hãy chọn mua từ người quen hay cửa hàng bán đồ tập golf uy tín để tránh mua phải hàng cũ kém chất lượng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá gậy chơi golf mà bạn đọc có thể tham khảo. Muốn mua gậy chơi golf chất lượng, đừng bỏ qua Ecogolf. Truy cập website https://ecogolf.vn/ để tham khảo các mẫu gậy tập golf chất lượng!

(Visited 3 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *