Tử vi sinh năm 1990 hợp hướng nào năm 2020?

Nam nữ tuổi 1990 hợp hướng nào

Sinh năm 1990 những thế hệ 9x đầu tiên chắc chắn bạn không thể bỏ quan bài viết này với các thông tin về tuổi, năm sinh và hướng phù hợp. Vậy tử vi tuổi 1990 hợp hướng nào?

      Tử vi người sinh năm 1990 hợp hướng nào

       Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về những đặc điểm, đặc trưng cơ bản của tuổi 1990 và hướng đi phù hợp.

       Người sinh năm 1990 có ngày sinh dương lịch từ 27/1/1990 đến 14/2/1991. Năm âm lịch thuộc năm Canh Ngọ tức là tuổi Ngựa. Có ngũ hành mệnh Thổ tức là Lộc bàng thổ có nghĩa là Đất ven đường.

       Tử vi tuổi 1990 hợp hướng nào đối với Nam và Nữ có sự khác nhau. Với nam sinh năm 1990 có cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Với các con số 1, 6, 7 mang lại sự may mắn và các hướng tốt là hướng: Bắc vì được phục vị đây chính là sự giúp đỡ của những người xung quanh giành cho bạn trong cuộc sống. Hướng Đông – Thiên y là gặp được sự che chở của những người khác trong cuộc sống; hướng Nam – Diên niên chính là sự ổn định trong cuộc sống mà mỗi chúng ta đều mong muốn; hướng Đông Nam – Sinh khí với phúc lộc vẹn toàn thành công trong hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra, tuổi 1990 đừng quên vận mệnh tài lộc của mình trong năm 2020 sẽ có tiến triển như nào? Hung hay Cát? Tiền Tài – Sức khỏe ra sao? Để biết xem ngay TỬ VI NĂM 2020 CANH TÝ tại phongthuyso.vn

       Tử vi tuổi 1990 hợp hướng nào với nữ sinh năm 1990. Có cung mệnh là Cấn Thổ thuộc vào Tây tứ mệnh với các hướng tốt là hướng: Tây Bắc bạn sẽ được thiên y tức là những người giúp đỡ, thiên thời địa lợi tốt để làm theo các kế hoạch và dự định trong cuộc sống của mình. Hướng Đông Bắc sẽ được phục vị với nhiều sự giúp đỡ của người khác trong cuộc sống; hướng Tây Nam để được sinh khí với phúc lộc vẹn toàn điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn. Hướng Tây – Diên niên.

       Với các hướng phù hợp bạn có thể mang lại cho mình rất nhiều ứng dụng tích cực. Kết hợp với các yếu tố phong thủy khác như màu sắc để mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống.

       Tử vi Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

       Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì bạn có thể hình dung với sự khác biệt về các đặc trưng tuổi giữa Nam và Nữ thì sẽ có sự khác nhau về màu sắc. Đối với Nam sinh năm 1990 có cung mệnh là Khảm Thủy nên rất hợp với các màu như bạc, trắng, kem thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy nên rất tốt. Các màu đen, xanh sấm, xám cũng tốt vì được tương vượng.

Xem thêm: Dự đoán tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nam mạng #1990 là Tốt hay Xấu

       Đối với Nữ tuổi Canh Ngọ hợp màu gì thì lại thuộc cung Cấn Thổ nên hợp với các màu như là: đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nên tương sinh tốt. Các màu đen, xám, xanh thẫm thì sẽ được tương vượng.

Theo tu vi 2020 phongthuyso.vn

(Visited 46 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *