Vì sao lựa chọn bàn làm việc chân sắt?

Bàn làm việc chân sắt được xem là 1 trong những mẫu đồ nội thất hiện nay đang được nhiều người yêu thích và sử dụng. Vậy thì ở chúng có những đặc điểm gì so với những loại bàn làm việc khác hiện nay

Lí do mọi người lựa chọn bàn làm việc chân sắt.

Đa dạng về sản phẩm mẫu.

Bàn làm việc chân sắt có rất nhiều mẫu mã khác nhau, có sự sáng tạo và mới mẻ khiến cho nhiều người yêu thích và quan tâm tới.

  • Chân bàn làm việc được thiết kế với dáng chân thông thường, và có dáng chân hình chữ L. Đồng thời chất liệu của chân có thể được làm từ sắt thép, sơn tính điện tùy theo nhu cầu của khách hàng mong muons.
  • Bàn làm việc chân sắt được thiết kế với bề mặt có thể là bàn làm việc chân sắt mặt gỗ với nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ công nghiệp, hoặc gỗ tự nhiên, nhưng thông thường mặt bàn sử dụng nhiều nhất là gỗ công nghiệp.
  • Ngoài ra với thiết kế mong muốn đem lại sự thuận tiện cho con người, thì ngăn bàn của bàn làm việc còn thiết kế để đựng bàn phím máy tính khá tiện dụng.
  • Ngoài ra bàn chân sắt còn được thiết kế kèm theo hộc tủ hoặc là các ngăn bàn với kích thước khác nhau nhằm đem lại sự thuận tiện cho người dùng.
Bàn làm việc chân sắt chữ Z – BCSZ02 chân trắng mặt nâu óc chó

Chất lượng bàn làm việc chân sắt.

Nhiều người cho rằng việc sử dụng bàn làm việc với chân sắt khiến cho bàn không được chắc chắn, và không để được nhiều đồ, chưa nói tới tình trạng sử dụng bàn lâu năm có thể kiểu dáng ban đầu đã bị mất đi. Khi gặp phải các tình huống bất ngờ như điện chập, cháy nổ, va đập làm cho bàn làm việc bị hỏng hóc, xập xệ,..

Hiểu được mối quan tâm và lo lắng của mọi người, nên rất nhiều xưởng sản xuất đồ nội thất cũng đã chú trọng tới các yếu tố này. Bàn làm việc chân sắt hiện nay có thể chống cháy, chống ẩm, chống thấm, chống xước và chống mọt được hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng đưa ra.  Hiện chân sắt của bàn làm việc được nhà cung cấp phun thêm một lớp sơn tĩnh điện, bảo vệ và cam kết với sự an toàn của khách hàng.

Hình ảnh Bàn làm việc chân sắt chữ X – BCSX02 mặt gỗ cao su ghép thanh.

Thiết kế mẫu mã đẹp.

Những chiếc bàn làm việc bằng chân sắt hiện nay càng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng mới lạ, những sản phẩm được tạo ra đem lại sự thú vị và sáng tạo trong mắt của khách hàng. Nhờ đó, sự kết hợp của của bàn làm việc chân sắt với không gian nơi sử dụng trở nên hài hòa hơn. Bàn làm việc chân sắt hiện nay có rất nhiều màu sắc điều này khiến cho nhiều người cảm thấy chúng trở nên mới mẻ phù hợp với giới trẻ, năng động, thoải mái.

Bàn chân sắt chữ U – BCSU02 mặt nâu đậm 610
Bàn chân sắt chữ U – BCSU02 mặt nâu đậm 610

Giá cả hợp lý.

Có thể thấy với những chiếc bàn làm việc tại văn phòng, tại nhà như hiện nay thì bàn làm việc chân sắt chúng có giá cả khá phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau. So với những chiếc bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay là gỗ cao su thì bàn làm việc chân sắt được đánh giá khá cao và được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là bàn làm việc chân sắt mặt gỗ, ngày càng có nhiều kiểu dáng mới lạ, giá cả phù hợp và phải chăng. Và nội thất Lương Sơn là 1 trong những cửa hàng đang làm cho nhiều người tin tưởng và hài lòng về giá cả.

>> Xem thêm: Lựa chọn bàn hộc sâu cho không gian làm việc văn phòng

Có thể thấy với những ưu điểm và lợi thế như thế này của bàn làm việc chân sắt chắc chắn đó sẽ là 1 trong những gợi ý lí tưởng để mọi người có thể xem xét và đưa ra quyết định cho bản thân để lựa chọn và tìm kiếm được loại bàn làm việc phù hợp với bản thân và vị trí mà bản thân mong muốn có nó trong không gian sống của gia đình.

Hiện nay nội thất Lương Sơn sản xuất và thiết kế ra rất nhiều mẫu sản phẩm mới lạ và độc đáo cho từng sản phẩm bàn làm việc chân sắt. Vậy thì bạn còn chần chữ và đắn đo gì nữa mà không lựa chọn và tìm kiếm những mẫu sản phẩm mà bản thân ưng ý tại của hàng.

Một số mẫu bàn chân sắt tại Nội Thất Lương Sơn:

Hình ảnh Bàn BCSU01 mặt bàn vành nhạt mã màu 9223
Hình ảnh Bàn BCSU01 mặt bàn vành nhạt mã màu 9223
Bàn làm việc chân sắt tròn – BCS13 mặt bàn nâu óc chó
Bàn làm việc chân sắt tròn – BCS13 mặt bàn nâu óc chó
Bàn chân sắt chữ U – BCSU02 kết hợp cùng ghế xoay kèm hộc di động tạo không gian làm việc chuyên nghiệp
Bàn chân sắt chữ U – BCSU02 kết hợp cùng ghế xoay kèm hộc di động tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpgae: facebook.com/noithatluongson

(Visited 26 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *